ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลโครงการแข่งขันเพชรล้านนารอบที่ 3

โรงเรียนเสริมงามวิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนเสริมงามวิทยาคม ทั้ง 2 คน ที่ได้รับรางวัลเกียติบัตรพร้อมทุนการศึกษา โครงการแข่งขันเพชรล้านนารอบที่ 3 ดังนี้
1. เด็กชายณฐโชค ขัดผาบ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับเพชรล้านนา (ภาคเหนือ) และได้รางวัลชนะเลิศเพชรล้านนา ระดับจังหวัดลำปาง กลุ่มสาระการเรียนรู้วิชาภาษาไทย ได้รับทุนการศึกษา 15,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
2. นายศรายุทธ ปัญญายาว ได้รับรางวัลชนะเลิศเพชรล้านนา ระดับจังหวัดลำปาง กลุ่มสาระการเรียนรู้วิชาฟิสิกส์ ได้รับทุนการศึกษา 5,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร

ขอขอบคุณข้อมูลจาก งานแนะแนวและการศึกษาต่อ งานทุนการศึกษา โรงเรียนเสริมงามวิทยาคม

30 มี.ค. 67 | รับชม : 20 ครั้ง